Top 30+ Mẫu Đồng Phục Viettel Đẹp, Chuyên Nghiệp

Trang chủ Tin tức Top 30+ Mẫu Đồng Phục Viettel Đẹp, Chuyên Nghiệp

Viettel là tập đoàn Viễn thông hàng đầu cả nước với vị thế rất vững mạnh và uy tín. Nó không chỉ ghi dấu ấn với chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, chiến lược kinh doanh hay các thành tựu vượt bậc trong lĩnh vực. Mà còn chú trọng xây dựng, tạo dấu ấn riêng thông qua hình ảnh thương hiệu, sản phẩm với những mẫu đồng phụ Viettel đẹp, chuyên nghiệp dưới đây.

 

Thiết kế may đồng phục Viettel theo yêu cầu

Giới thiệu Viettel

Viettel là tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội lớn nhất Việt Nam thành lập năm 1989. Đến hiện nay, Viettel có lĩnh vực hoạt động tập trung chính là công nghệ thông tin và bưu chính – viễn thông uy tín, lớn nhất.

Có các chi nhánh với quy mô lớn nhỏ phủ khắp các tỉnh thành cả nước Việt Nam và còn có cả chi nhánh văn phòng ở nước ngoài cũng phát triển bền vững, tiềm năng. Với chiến lược kinh doanh hiệu quả cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng đảm bảo tốt sau hơn 30 năm hoạt động, xây dựng. Tập đoàn Viettel đã nâng cao giá trị gấp 3 lần và luôn vinh dự đứng thứ 2 trong top 50 thương hiệu đắt giá nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Được biết đến là doanh nghiệp kinh tế quốc dân đầu tiên có vốn đầu tư phụ thuộc nhà nước 100% và có vốn điều lệ lên đến 50.000 tỷ VNĐ.

 309993419-2142199515984511-67092807953261406-n 

Giới thiệu tập đoàn Viettel

Đây là một tập đoàn lớn luôn có tầm nhìn về chiến lược kinh doanh marketing thông minh, sáng tạo mang dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu đến gần với khách hàng tiềm năng hơn, hiệu quả nhanh chóng nhất.

Tập đoàn Viettel quản lý nắm trong tay với hơn 10.000 nhân sự cống hiến, làm việc và cùng các người sáng lập xây dựng tập đoàn ngày một đi lên, cạnh tranh tốt với các đối thủ cùng mảng.

 

Đặc điểm của đồng phục nhân viên Viettel

Đồng phục nhân viên Viettel thể hiện được tác phong làm việc uy tính, chuyên nghiệp, phong cách lịch sự, tinh tế, thanh lịch của tập đoàn.

Gam màu xanh gọc, vàng, trắng là gam màu chủ đạo và đặc trưng riêng của tập đoàn Viettel. Những gam màu sắc này không chỉ sử dụng thể hiện trên logo, nền áo, chi tiết mà còn mang lại những nguồn năng lượng tích cực.

Mẫu đồng phục Viettel đa dạng kiểu dáng, thiết kế phù hợp với từng bộ phận khác nhau như mẫu đồng phục nhân viên giao hàng, mẫu đồng phục kỹ thuật, mẫu đồng phục quản lý, mẫu đồng phục Vitetel Spost, mẫu đồng phục tài xế My Go, mẫu đồng phục nhân viên giao dịch viên, áo gió đồng phục nhân viên Viettel, đồng phục nhân viên ngân hàng Viettel…

may-dong-phuc-nhan-vien-viettel 

 Đặc điểm đồng phục nhân viên Viettel

Kiểu dáng thiết kế tất cả các mẫu đồng phục nhân viên Viettel đều đơn giản, không quá phúc tạp, tạo cảm giác thoải mái, tự tin cho nhân viên trong quá trình làm việc nâng cao hiệu suất công việc.

Hầu như mọi logo các bộ phận của Viettel đều được in thêu phía bên ngực trái, hoặc ở phía sau lưng của áo đồng phục nhân viên Viettel.

Phần tay áo và cổ áo luôn được tạo điểm nhấn bằng viền xanh dương hoặc đường viền màu vàng độc đáo.

Ngoài ra, áo đồng phục Viettel luôn in các câu thông điệp, slogan, hoặc các mặt hàng trưng bày bán để nhằm tạo ấn tượng thu hút khách hàng hoặc nhằm khẳng định lại giá trị thương hiệu cũng như gửi những lời cảm ơn đến quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Viettel.